Home / Tin Tức / 5 tác dụng của Đường cỏ ngọt Stevia Trường Thọ với người mắc bệnh ung thư

5 tác dụng của Đường cỏ ngọt Stevia Trường Thọ với người mắc bệnh ung thư

5 tác dụng của Đường cỏ ngọt Stevia Trường Thọ với người mắc bệnh ung thư

Đối với người trưởng thành trung bình ăn hết 500gam đường trong vòng 1 tháng chưa kể đến trong gạo và rau củ quả đồ uống và các chất phụ gia khác cũng chứa lượng đường lớn . Như vậy mỗi năm chúng ta sử dụng lên đến 35kg đường Đó là nguồn dinh dưỡng hợp lí cho sức khỏe bền vững của bạn.

Tuy nhiên,người bị mắc bệnh ung thư là đối tượng cần chế độ ăn uống khoa học nhất bởi vì họ đang chịu nỗi đau về thể xác và tinh thần dày vò lên bản thân từng

phút,từng giờ .Nắm bắt được tâm lí bệnh nhân  công ty sản xuất sản phẩm Đường cỏ ngọt Stevia Trường Thọ đã chế biến và cho ra đời sản phảm chất lượng uy tín với sức khỏe của người bệnh nhằm giúp giảm thiểu bớt mệt mỏi ,cân bằng được trang thái tâm lí và cảm xúc của họ .

Đường cỏ ngọt Stevia Trường Thọ được chiết xuất 100% tự nhiên từ cây cỏ ngọt stevia, đó là loại cây có cấu tạo Steviside tinh thể màu trắng,chứa hợp chất ngọt an toàn gấp 250-300 lần so với các loại đường và chất tạo ngọt thông thường . Tác dụng tuyệt vời của nó Được người văn minh biết và sử dụng từ khoảng thế kỉ 15  và loại đường này được tiếp tục nhân giống và bảo vệ ,phát triển cho đến ngày hôm nay.

Đường cỏ ngọt Stevia Trường Thọ giúp người bệnh tăng khả năng hình thành các gốc tự do của màng não ,làm phục hồi –kích thích khả năng giao tiếp của người bệnh .
 Các nghiên cứu chỉ ra rằng  ăn Đường cỏ ngọt Stevia Trường Thọ hay đồ ngọt khiến người bệnh ăn được nhiều hơn ,mức hormone dopamine tăng khiến bạn cảm thấy vui vẻ ,kiên nhẫn hơn

Đường cỏ ngọt Stevia Trường Thọ  là sản phẩm lần đầu tiên không chứa calo ,được cân bằng lượng glucozo phù hợp với chế độ ăn của người Việt mà không gây dư thừa năng lượng làm tích lũy mỡ trong trong quá trình hấp thụ .

 

SẢN PHẨM ĐƯỜNG CỎ NGỌT STEVIA TRƯỜNG THỌ

  • Sản xuất Tại Việt Nam trên dây truyền công nghệ GMP-WHO Phù hợp quy đinh vệ sinh an toàn thực phẩm
  • không sử dụng chất tẩy trắng,sử dụng bao bì chuyên dụng,đóng gói trên dây chuyền công nghệ chuyên dụng-tự động –khép kín.

 

Dạng Hộp

LIÊN HỆ Tại TP HCM : 0901.333.136

 

 

About royal18

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *